Ngày 09/09/2018 tại Kiên Giang, Công ty Đầu tư Phú Cường đã tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm khởi công khu đô thị Phú Cường Kiên Giang. Trong sự kiện, THACO đã ký kết hợp tác đầu tư với tỉnh Kiên Giang.
Phu Cuong (2).jpg
Nằm trong chiến lược phát triển về kinh doanh thương mại – dịch vụ của THACO, Khu đa hợp Rạch Giá – Kiên Giang là một trong các dự án trọng điểm tại miền Tây.
Phu Cuong 2 (1).jpg
Dự án nằm trong Khu đô thị mới Phú Cường, nơi có cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, đạt chuẩn chất lượng của một khu đô thị văn minh hiện đại. Với mức đầu tư xây dựng là 80 triệu USD trên diện tích đất hơn 15 nghìn m2, khu đa hợp được thiết kế gồm 2 tầng hầm, 5 tầng trung tâm thương mại, trong đó có kinh doanh ô tô, và 13 tầng tháp khách sạn được đầu tư theo tiêu chuẩn 5 sao.
Phu Cuong 2 (2).jpg
Trong chiến lược phát triển lâu dài với mô hình tập đoàn đa ngành, thương mại – dịch vụ được xem là một trong những ngành trọng điểm của THACO, và những khu đa hợp như thế này chính là những điểm sáng giúp đáp ứng nhu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng cao của người dân cũng như gia tăng giá trị bất động sản trong khu vực.
Phu Cuong (3).jpg
Phu Cuong (1).jpg
THỨ NGUYỄN
Trích: http://thacogroup.vn/vi/truyen-thong/tin-tuc-hoat-dong/020447/thaco-ky-thoa-thuan-hop-tac-voi-tinh-kien-giang.aspx